Ô tô 7 chỗ chạy điên cuồng dọc quốc lộ 1A quận 12 mà công an không bắt được

Báo Dantri.vn đã đăng bài ngày 25/04/2019 về sự việc “https://dantri.com.vn/xa-hoi/vi-sao-csgt-khong-duoi-kip-chiec-xe-o-to-dien-cuong-chay-tron-20190425111314591.htm” cho thấy rất nhiều điều mờ ám và phi lý trong vụ việc trên.
Chiếc xe gây tai nạn ở huyện Bình Chánh rồi bỏ chạy về hướng Bình Dương qua tuyến quốc lộ 1A thuộc quận 12, trên đường tháo chạy, chiếc xe này bất chấp mọi vật cản dù là xe hay người. Ấy vậy mà cuối cùng nó vẫn “tẩu thoát” !!
Có thể nói vụ việc này còn vô lý hơn cả phim hành động viễn tưởng.
Có phải con ruồi con muỗi bay trong xó nhà đâu mà không ai hay biết, thậm chí nó còn chạy cả một quãng đường rất dài, qua nhiều chốt chặn, qua nhiều giao lộ có gắn camera an ninh mà không bị vây bắt, chỉ khi đến khu vực quận 12 mới bị hai đồng chí công an giao thông truy đuổi bằng xe máy chuyên dụng.
Cái kết là xe chuyên dụng hỏng giữa cuộc đua và đối tượng đã thoát – lý do rất ngây thơ, hồn nhiên.
Sao các đồng chí khi phát hiện sự việc không báo về cho chỉ huy biết và điều phối vây bắt? Hệ thống camera an ninh có làm việc không (hay không ai trực camera)?
Cả một cái xe Ô tô 7 chỗ làm náo loạn tuyến đường mà không bị khống chế, nếu nó là xe chở hàng cấm, con tin, …thậm chí là đánh bomb liều chết thì lực lượng an ninh cũng bó tay đứng nhìn nó gây hậu quả à?
Hay nó là “một cái xe vua” của ai đó rất có thế lực khiến các cơ quan an ninh không dám can thiệp?
Qua đó thấy rõ được sự bất ổn rất lớn đang diễn ra trong xã hội mà chính những cơ quan công quyền cũng không thể (hoặc không muốn) dẹp yên.
Vậy nên chúng ta hãy biết tự bảo vệ mình từ những điều thiết thực nhất: MUA NGAY MỘT BỘ MÁY LỌC NƯỚC CỦA OMIZU ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CHO BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THƯƠNG YÊU !!!
Omizu cam kết sẽ đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 035 8035 888
Chat Facebook
Gọi: 035 8035 888